Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Các hợp chất tạo màu thực phẩm, cả tổng hợp hóa học và tự nhiên, [...]
Glycyrrhizin là thành phần chính của rễ cây cam thảo và được sử dụng làm [...]
Piperine là một thành phần cay đặc biệt có trong thực vật thuộc họ Piperaceae [...]
Isoflavone là các hợp chất polyphenolic được sản xuất trong họ Đậu (Fabaceae) như đậu [...]
Catechin nằm trong nhóm polyphenol có trong trà xanh mang lại vị đắng. Chúng có [...]
Curcumin là một thành phần có trong nghệ , là một thành viên của polyphenol. [...]
Sterol có thể được lấy từ nguyên liệu thực vật – sterol thực vật (phytosterol), [...]
Phân tích HPLC bán vi mô mang lại lợi thế đáng kể so với phân [...]
Hệ thống đo stopped-flow hấp thụ được thiết kế để đo các phản ứng enzym, [...]
Để ngăn chặn việc sản xuất dầu diesel nhẹ bất hợp pháp, có chứa dầu [...]
Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập
Quên mật khẩu?